Pin máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 14,8V 40Wh (4 cell)

Pin máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 14,8V 40Wh (4 cell) được làm bằng các tế bào pin lithium-ion chất lượng cao, đã được kiểm tra là hoàn toàn mới và hoàn toàn tương thích với các thông số kỹ thuật ban đầu của nhà sản xuất, đáp ứng hoặc thậm chí vượt quá mức ban đầu hiệu suất của pin. Với các tế bào pin và chất liệu cao cấp, máy tính xách tay của bạn sẽ chạy lâu hơn và an toàn hơn. Hơn nữa, pin này không có “hiệu ứng bộ nhớ” và bạn không cần phải xả trước mỗi lần sạc. Bạn sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng thay pin Dell Inspiron 15-3567 của chúng tôi.

 Tên Battery Pin Laptop Inspiron Dell 3567 15-3567 
 Loại Pin Li-ion [ Lithium ion ]
 Mã Pin Dell M5Y1K
 Số Cell 4 Cell
 Điện Thế Sử Dụng  14.8V
 Công Suất 40WH
 Chất Lượng 100% mới
 Màu Đen
Pin Laptop Dell Inspiron 3567


Pin máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 mà chúng tôi thiết kế tuân theo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm soát cao nhất. Nó được trang bị một bảng mạch nội thất thông minh cung cấp khả năng bảo vệ ngắt khi mất cân bằng pin, bảo vệ khi chạy quá nhiệt, bảo vệ khi sạc quá mức, bảo vệ ngắt khi xả quá mức và bảo vệ ngắt nhiệt độ cao / thấp. Pin máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa chì và thủy ngân. Nó được chứng nhận là sản phẩm an toàn và đáng tin cậy thông qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt trên hệ thống kiểm tra của Dell.

Bảo hành 1 năm
Chúng tôi cung cấp Bảo hành đầy đủ 1 năm đối với pin máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 của chúng tôi. Bảo hành được áp dụng nếu người mua đã lắp pin đúng cách vào thiết bị và xử lý pin đúng cách.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với pin máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các chức năng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi trước khi giao hàng.
Xin lưu ý: để đủ điều kiện nhận lại tiền, trước tiên bạn phải liên hệ với chúng tôi và chờ hướng dẫn trước khi gửi lại sản phẩm của bạn.

Xem Thêm : https://linhkienlaptop.net/pin-dell-3567/

Q: Làm cách nào để chọn đúng pin thay thế cho máy tính xách tay của tôi?
Đ: Trước hết, bạn cần đảm bảo kiểu máy tính xách tay hoặc số bộ phận của pin máy tính xách tay của bạn. Sau đó, tìm pin bạn cần tại laptopbatterydirect.net. Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra xem pin bạn tìm thấy có tương thích với máy tính xách tay của bạn hay không trên bảng “Khả năng tương thích” (ví dụ: Dell Inspiron 15-3567). Nếu bạn không biết cách tìm đúng pin cho máy tính xách tay của mình, bạn có thể nhấp vào Làm thế nào để tìm một loại pin chính xác cho máy tính xách tay của tôi? để biết thêm chi tiết. Hơn nữa, bạn có thể nhấp vào biểu tượng “Trò chuyện trực tiếp” ở bên phải của trang này để hỏi chúng tôi.

Hỏi: Làm thế nào để sạc pin máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 đúng cách?
Đáp: Bạn nên sạc pin thay thế cho máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 trước khi pin cạn kiệt, nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Có thể sạc pin máy tính xách tay trước khi nguồn điện dưới 20%. Trong khi đó, pin nên được sạc ở nơi khô ráo, và hãy chú ý đến nhiệt độ cao, đây là mối đe dọa lớn nhất đối với tuổi thọ của pin.

Hỏi: Xử lý như thế nào khi thay pin Dell Inspiron 15-3567 khi bạn không sử dụng trong một thời gian dài?
A: Nếu bạn để pin máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 không hoạt động trong một thời gian dài, vui lòng sạc pin máy tính xách tay hoặc xả còn khoảng 40%, sau đó đặt máy ở nơi khô ráo và thoáng mát để lưu. Nhiệt độ trong nhà tốt nhất nên duy trì ở mức 15 đến 25 độ C vì nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp rất dễ làm pin bị lão hóa. Tốt hơn bạn nên sạc đầy và xả pin ít nhất mỗi tháng một lần. Cuối cùng hãy lưu nó theo phương pháp trên.

Q: Làm thế nào để thay thế pin máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 của bạn?
1Tắt máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 của bạn và ngắt kết nối bộ chuyển đổi AC.
2 Tháo chốt hoặc các thiết bị đính kèm khác để giữ pin của bạn tại chỗ.
3 Trượt pin cũ ra khỏi ngăn hoặc khoang chứa của nó
4 Lấy pin thay thế cho máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 ra khỏi hộp.
5Lượt nó vào rãnh hoặc vịnh.
6 Đóng chốt an toàn để khóa vào vị trí.
7Kết nối bộ đổi nguồn AC và sạc đầy pin mới cho máy tính xách tay Dell Inspiron 15-3567 của bạn.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s